Giới thiệuTrải qua quá trình đồng hành và phát triển cùng Tập đoàn Khang Điền. Bảo vệ Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Các dự án bất động sản của Tập đoàn Khang Điền với quy mô lớn, hiện đại, đội ngũ nhân lực bảo vệ đông đảo, dồi dào, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Bảo vệ Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn diện giúp tạo lập môi trường trong kinh doanh và cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Bảo vệ Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một sự an tâm nhất “Nơi đặt niềm tin. Nơi trao trách nhiệm”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bảo vệ tại Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.


TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ an ninh hàng đầu TP.Hồ Chí Minh và trong cả nước thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: Đội ngũ nhân lực bảo vệ đông đảo, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để đưa việc phát triển thương hiệu Bảo vệ Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

SỨ MỆNH
Cung cấp những sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Khang Điền Group với chất lượng chuẩn quốc gia hướng tầm quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo trong ngành dịch vụ bảo vệ của đất nước và phát triển cộng đồng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng dịch vụ là trọng tâm
Luôn hướng đến những cái mới, năng động và chấp nhận thay đổi để dịch vụ là hoàn hảo nhất.
Lợi ích khách hàng là then chốt     
Tối đa hóa lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ
Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, cổ đông và xã hội
Tạo dựng dấu ấn riêng
Bằng tính đột phá, sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Tư duy để tồn tại

Nhân viên Khang Điền Security luôn được khuyến khích động viên sáng tạo phát huy khả năng của mình, không sợ thất bại. Luôn có thái độ “Tôi làm được” để phấn đấu vượt qua chính mình làm hài lòng khách hàng, thôi thúc suy nghĩ tìm ra đáp án cho công việc mình đảm nhận.

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”

Chỉ có lòng yêu nghề, say nghiệp mới tạo nên thành công. Dù là bất cứ vị trí nào Lãnh Đạo cấp cao, Trưởng phòng, Chuyên viên hay Nhân viên bảo vệ... Khang Điền Security đều nỗ lực hết mình, xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân, một vị trí không thể thiếu, để khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ Khang Điền Security cung cấp đều thấy sự nỗ lực, lòng nhiệt thành, tính chuyên nghiệp và sự khác biệt mà Khang Điền Security mang lại.

“Đoàn kết là sức mạnh”

Gia đình Khang Điền Security, mỗi nhân viên của Khang Điền Security là một viên gạch của ngôi nhà Khang Điền Security, tạo nên một sự khác biệt để khách hàng tìm đến với Khang Điền Security. Chia sẻ thử thách, đồng lòng vượt khó khăn, chung sức tạo nên thành công. Đó là những điều Khang Điền Security đang thực hiện để tạo nên sức mạnh của chính mình.

“Chia sẻ để lớn mạnh”

Hãy chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm! Chia sẻ là sự phát triển, sự sống cũng bắt đầu từ sự chia sẻ và chỉ có chia sẻ và biết chia sẻ mới tồn tại mãi mãi, đó là triết lý trong quá trình hoạt động và phát triển của Khang Điền Security.

Ý Nghĩa LOGO - Thương Hiệu
 

Nhà thiết kế Logo Bảo Vệ Khang Điền


khangdien
Logo Bảo Vệ Khang Điền
1/. Biểu tượng lá chắn tổng thể của Logo mang ý nghĩa Bảo vệ Khang Điền luôn hướng tới việc góp phần bảo vệ sự bình yên, an toàn, an ninh cho Xã Hội.
 
2/. Biểu tượng lá chắn thứ hai với nền xanh viền trắng biểu hiện cho sự chắc chắn, sự tin cậy của Bảo vệ Khang Điền cho nhiệm vụ bảo vệ con người và tài sản của Đối tác.
 
3/. Biểu tượng lá chắn thứ ba với hình mái tòa nhà và cũng là biểu tượng Logo của Tập đoàn Bất Động Sản Khang Điền (Khang Điền Group) được cách điệu tài tình với hai màu chủ đạo là xanh và trắng thể hiện cho những kiến trúc tinh hoa của con người Việt Nam với khát vọng vươn tới tầm cao, mang ý nghĩa Khang Điền Security - người bảo vệ các công trình dự án Bất động sản.
 
4/. Biểu tượng bông lúa hai bên mang ý nghĩa truyền thống lịch sử đất nước Việt Nam tươi đẹp, vươn lên mạnh mẽ và không ngừng phát triển từ nền văn minh lúa nước.
 
5/. Biểu tượng chữ S màu đỏ giao thoa giữa hai bông lúa tượng trưng cho Bản đồ Việt Nam và là chữ viết tắt của ba từ Security - Safety - Solution (Giải Pháp - An Ninh - An Toàn) của Khang Điền Security.
 
6/. Biểu tượng ba chấm màu đỏ trên Logo mang ý nghĩa của lực lượng Bảo vệ an ninh Toàn Cầu đồng thời cũng là sự khẳng định chất lượng của Khang Điền Security.
 
7/. Biểu tượng Đôi cánh thiên thần thể hiện Khang Điền Security mang sự an toàn, may mắn, bình an, thịnh vượng, hạnh phúc, phát triển và phồn thịnh đến đối tác.
 
8/. Biểu tượng Vương miện thể hiện sự uy quyền cao nhất, khát khao đạt được cuộc sống, thể hiện sức mạnh, niềm tự hào, một tinh thần trách nhiệm và là thương hiệu vươn tầm Quốc tế.
 
9/. Biểu tượng phông chữ Khang Điền được đôi cánh thiên thần nâng lên mang ý nghĩa Khang Điền Security luôn khẳng định giá trị, uy tín, thương hiệu là: Nơi đặt niềm tin - Nơi trao trách nhiệm từ phía Khách hàng.

 SƠ ĐỒ TỔ CHỨC ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ KHANG ĐIỀNTT

CHỨC VỤ

TT

CHỨC VỤ

1

Giám Đốc

9

Kế Toán Tổng Hợp

2

Trưởng Phòng HC-Nhân Sự

10

Chỉ huy Khu vực

3

Trưởng Phòng Nghiệp Vụ

11

Đội Tuần Tra Cơ Động

4

Trưởng Phòng Kinh Doanh

12

Chỉ Huy Mục Tiêu

5

Trưởng Phòng Kế Toán

13

Nhân Viên Cơ Động

6

Nhân Viên HC-Nhân Sự

14

Đội Trưởng

7

Nhân Viên Tuyển Dụng

15

Ca Trưởng

8

Nhân Viên Chăm Sóc KH

16

Nhân Viên Bảo Vệ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH
GHI NHẬN THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC